News

สวัสดีครับ วันนี้เรามาชมรถหรู กับ คำที่เคยกล่าวไว้ว่า ” ขับ Benz ทำไม มันเเก่!!” ต้องกลับมาคิดใหม่นะครับ กับตระกลู CLA ที่ทางBenz พลิกกระดาน กลับมาให้เเซงหน้าคู่เเข่ง ด้วยภาพลักษณ์ สุดSport ไม่น้อยหน้าใคร – เป็นอย่างไร ไปชมกันเลยครับ – ———————————————————————————— เอ.ที.คาร์เซลส์ ผู้ให้บริการรถยนต์มือสอง ระดับโชว์รูม เรามีรถยนมือสอง เกรด A+ ให้ท่านเลือกกว่า 300 คัน บนเนื้อที่กว่า 5ไร่ เเละเรากล้าพูดเลยว่า “เราเป็นโชว์รูมรถยนต์มือสองที่ใหญ่ที่สุด” “ในจังหวัดนนทบุรี ” เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รถที่มีคุณภาพกว่า ที่อื่น เเน่นนอน!! ออกง่าย!! มีทีมงานคอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน แค่เตรียมใจมา(อย่าลืมเอกสาร)ที่เหลือไว้ใจเรา จัดผ่าน ภายใน 3 ชั่วโมง รับรถ!! !! มีสลิปเงินเดือนลด 10,000 บาท !! ออกง่าย…

ก่อนเราจะตัดสินใจซื้อรถยนต์สักคัน หลายๆท่านคงประสบปัญหา จะออกรถมือสองดี หรือจะเป็นมือหนึ่งดี วันนี้เรามาไขข้อข้องใจ กับความรู้เบื้องต้นในการอยากมีรถสักคัน เอ.ที.คาร์เซลส์ ผู้ให้บริการรถยนต์มือสอง เกรดA www.atcarsale.com ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร 📲 061-457-8888 📲 061-457-9999 📱 ID LINE : @ATCARSALE (อย่าลืมใส่@นำหน้าด้วยนะคะ) http://line.me/ti/p/%40atcarsale

ช่วงหน้าฝนแบบนี้ นอกจากจะรถติดแถมมาแล้ว การใช้รถใช้ถนนก็ต้องระมัดระวังเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า วันนี้ A.T.CARSALE เลยมี Tips เล็กๆน้อยๆมานำเสนอ 8 วิธีขับรถขณะฝนตกอย่างปลอดภัย เพื่อคุณและคนที่คุณรัก

สีรถถูกโฉลกประจําวันเกิดควรใช้สีรถอะไรดี เชื่อว่าทุกท่านอาจจะมีคำถามเมื่อจะออกรถใหม่ สีรถที่ถูกโฉลกประจําวันเกิดของแต่ละวันสีไหนเฮง สีไหนอำนาจ สีไหนปลอดภัย สีรถถูกโฉลกเสริมสิริมงคลต่างๆ และไม่ควรออกรถสีอะไร เลขทะเบียนหรือตัวอักษรที่ห้ามใช้มีอะไรบ้าง เชื่อว่าบทความรู้นี้จะทำให้สมาชิกทุกท่านได้รับประโยชน์ไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน

อยากได้รถสักคันแต่เศรษฐกิจไม่ค่อยดีจะซื้อรถมือหนึ่งก็แพงไป จะซื้อรถมือสองก็กลัวย้อมแมว แต่ถ้าซื้อรถมือสองในงาน Fast auto sale มีดียังไงเราจะมาแนะนำดังนี้

ในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่าพฤติกรรมการใช้รถของหลายๆ คนเปลี่ยนไป บางคนบอกหวงรถรักรถ แต่กลับขับรถอย่างผิดวิธี หรือปล่อยปะละเลยไม่ดูแลรักษารถให้มีสภาพที่พร้อม

เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบากกับหลายๆเรื่อง แต่เดียวก่อน!! จริงๆมันอาจจะไม่ขนาดนั้นปะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเรื่องการใช้รถยนต์ ไม่ว่าจะมือหนึ่งหรือมือสองก็ตาม เรามีเคล็ดลับง่ายๆ มาแนะนำดังนี้

ภาวะเศรษฐกิจแบบนี้การจะมีรถป้ายแดงเอาไว้ขับสบายๆซักคันมันช่างไกลความเป็นจริงเกินฝันสำหรับมนุษย์เงินเดือนธรรมดาหรือคนหาเช้ากินค่ำ บางท่านอาจจะต้องเช่าห้องพักอยู่ในกรุงเทพฯอีก รายจ่ายก็เยอะเหลือประมาณ นี้ยังไม่รวมค่ากินค่าอยู่รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆอีก แค่คิดโอกาสได้รถก็ยากแล้วใช้มั้ยครับ การหารถมือสองคุณภาพดีๆซักคันจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด

เรื่องพื้นฐานที่จัดว่าสำคัญเป็นอย่างสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนไม่ว่าจะเป็นรถประเภทรถประเภทไหน มือหนึ่งหรือรถมือสองก็ตามทุกคันต้องพึ่งใส่ใจไว้ให้ดีนั้นก็คือการเติมลมยางนั้นเอง

 รถมือสองที่ทุกท่านคิดว่าจะซื้อส่วนใหญ่แล้วคือการซื้อมาตอบสนองความต้องการ หรือใช้การในชีวิตประจำวัน เพื่อตอบโจทย์คุณภาพชีวิตและเรตราคาไม่แพงจนเกินรับไหว เนื่องจากราคารถป้ายแดงนั้นมันแพงสุดๆไปเลย ยิ่งพวกรถเกรดดีๆหรือเครื่องแรงๆ ยอดราคารถทะลุไป 7 หลัก คิดจะซื้อเราเองก็เสียดายเงิน ไหนจะมาผ่อนเดือนละหลายๆหมื่นอีก บทความนี้จึงนำเสนอและมุมมองในการซื้อรถมือสอง มันอาจจะเป็นประโยชน์กับท่านก็เป็นได้